Đón tết cổ truyền dân tộc với bếp điện từ Munchen

Đón tết cổ truyền dân tộc với bếp điện từ Munchen

Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi, khi mùa xuân đến cũng là lúc mọi gia đình lại tất bật dọn dẹp và trang hoàng lại không gian bếp nhằm tạo ra sự tinh tươm , thêm nguồn sức sống mới trong năm mới.

Náo nức thay áo mới cho căn bếp đón tết

Chọn lựa bếp điện từ để đón Tết nguyên đán- như chúng ta đã biết, bếp chiếm một vị trí khá quan trọng trong tổ ấm của mỗi gia đình. Bởi đó không chỉ là nơi “giữ lửa” của mỗi nhà, nơi những món ăn ngon được nấu mỗi ngày mà còn là nguồn sinh khí tỏa ra sự ấm áp và thương yêu cho mọi nhà. Tết đến cũng là thời điểm nhiều gia đình lên phương án thay đổi và làm mới khu vực bếp của mình sao cho ngăn nắp, mới mẻ hơn để rước lộc chào xuân.

Nên chọn lựa bếp nào cho tốt?

Chuẩn mực đặt ra mỗi khi chọn mua bếp luôn là tính an toan, sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Theo xu hướng chung của cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng Việt đang chuyển hướng sang chọn bếp từ, bếp từ để thay thế cho bếp gas không an toàn và chiếm diện tích bếp. Với thế mạnh của mình, bếp từ và bếp điện được hoạt động theo nguyên lý tạo ra dòng điện, dùng nhiệt để làm nóng dụng cụ nấu nên khi thao tác nấu thì bếp không hề gây ra khói, hạn chế sự cháy nổ và mang tính an toàn cao.

Một ưu điểm nữa của bếp từ, bếp điện cần nói tới. Đó là hai loại bếp này có hiệu suất sử dụng cao nhất trong những loại bếp khác, đối với bếp từ thì có thể lên đến 90%, đối với bếp điện thì lên tới 60%, giúp ích khá tích cực trong việc tiết kiệm chi phí trong quá trình dùng. Bếp từ và bếp điện còn là kết tinh nhiều tính năng ưu việt của một chiếc bếp thông minh và hiện đại. Nhiều chị em nội trợ thường tìm hiểu khá rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của hãng sản xuất bếp và đúc kết kinh nghiệm tin dùng bếp điện từ Munchen…bởi lẽ dòng sản phẩm này chất lượng đảm bảo, độ bền bỉ cao, chế độ hậu mãi và bảo hành khá chu đáo dành cho người tiêu dùng.

Đón tết cổ truyền dân tộc với bếp điện từ Munchen

Bếp từ Munchen tinh tế từ thiết kế tới tính năng

Bề mặt bếp từ Munchen được làm bằng chất liệu gốm kính chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran (Germany). Bề mặt gốm kính chủ yếu được làm bằng kính chứa nhiều silic nên chịu được nóng, lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ lến tới 700 độ C. Bếp được sử dụng linh kiện E.G.O (Germany) khiến cho quí khách yên tâm về chất lượng.

Tất cả các bếp cảm ứng điện từ Munchen đều được trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với trẻ nhỏ.

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp cảm ứng điện từ Munchen đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Chức năng tự động san công suất (IC5) là một trong những công nghệ nổi bật nhất mà bếp cảm ứng điện từ Munchen đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam.

Một số dòng bếp điện từ Munchen chất lượng tốt mà quý khách hàng có thể tham khảo như: bếp điện từ Munchen SMC250i, bếp điện từ Munchen QA300i, bếp điện từ Munchen GM 6318…